ถังกรองกระดาษ ที่ช่วยให้น้ำใสเหนือระดับมีจริงหรอ ?

นี่เลยถังกรองกระดาษ รุ่น Galaxy เหมาะสำหรับทั้งสระและสปาในที่อยู่อาศัยและเชิงพาณิชย์

 

   ถังกรองสระว่ายน้ำ,อุปกรณ์สระว่ายน้ำ,ปั้มสระว่ายน้ำ, สระว่ายน้ำ ,สร้างสระว่ายน้ำ                         ถังกรองสระว่ายน้ำ,อุปกรณ์สระว่ายน้ำ,ปั้มสระว่ายน้ำ, สระว่ายน้ำ ,สร้างสระว่ายน้ำ

 

          Single-Element เครื่องกรองคาร์ทริดจ์                                                                                  Multi-Element เครื่องกรองคาร์ทริดจ์

                สำหรับสระว่ายน้ำที่อยู่อาศัย                                                                                                       สำหรับสะว่ายน้ำเชิงพาณิชย์

 

ถังกรองกระดาษ รุ่น Galaxy  ได้รับการออกแบบให้ดีที่สุดในระดับเดียวกัน ใช้เทคโนโลยีล่าสุดและสร้างจากวัสดุที่ทนทานและไม่กัดกร่อน ไส้กรอง Emaux Galaxy มีพื้นที่การกรองที่ใหญ่กว่ารุ่นส่วนใหญ่ในตลาด ถังความจสูงที่เกี่ยวข้องกับ Advanced Manifold Element ยกระดับประสิทธิภาพการดักจับสั่งสกปรกด้วยระบบไฮดรอลิกขึ้นสู่ระดับใหม่  เนื่องจากเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและใช้งานง่าย จึงเป็นตัวเลือกที่หมาะสำหรับสระว่ายน้ำสำหรับที่อยู่อาศัยและเชิงพาณิชย์

ถังกรองกระดาษ แบบ Single-Element

ถังงกรองกระดาษ รุ่น Galaxy แบบ Single-Element ทำจากวัสดุที่มีความแข็งแรงสูงและทนทานต่อรังสียูวีเพื่อยืดอายุผลิตภัณฑ์ การออกแบบที่กะทัดรัดและความสูงต่ำเหมาะสำหรับสระทุกขนาด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสระที่มีพื้นที่ติดตั้งระบบจำกัด ความสามารถในการจับสิ่งสกปรกที่กว้างขวางของไส้กรองทำให้ไส้กรองนี้มีประสิทธิภาพสูง นับเป็นตัวเลือกที่ดีเยี่ยมเพื่อความใสของสระน้ำ

คุณสมบัติของถังกรองกระดาษแบบ Single-Element

 

ใช้งานง่าย

 • มีรูยึด 4 มุม
 • ฝาปิดจับง่าย
 • เกจวัดแรงดันแจ้งเตือนเมื่อถึงเวลาเข้ารับบริการ
 • ฐานถังสูงระดับเข่าช่วยให้เปลี่ยนไส้กรองได้ง่าย

 

การบำรุงรักษาแบบไร้ปัญหา

 • มีแหวนล็อกพร้อมสลักปลดเร็ว ช่วยให้ถอดและติดตั้งแท้งค์น้ำด้านบนได้อย่างรวดเร็ว
 • ท่อระบายน้ำขนาดใหญ่ช่วยให้ฤดูหนาวรวดเร็วและง่ายดาย
 • ทำความสะอาดและล้างไส้กรองง่ายๆ ด้วยสายยาง

 

เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

ไส้กรองรุ่นชิ้นเดียวขนาดใหญ่ มีพื้นผิวการกรองขนาดใหญ่เพื่อดักจับสิ่งสกปรกและเศษขยะได้มากขึ้น ความสะอาดไม่ต้องบ่อย ซึ่งแตกต่างจากตัวกรองทรายตรงที่ไม่ต้องบำบัดน้ำ จึงช่วยประหยัดน้ำและสารเคมีที่มีราคาสูง

 

ถังกรองสระว่ายน้ำ,อุปกรณ์สระว่ายน้ำ,ปั้มสระว่ายน้ำ, สระว่ายน้ำ ,สร้างสระว่ายน้ำ

 

ถังกรองสระว่ายน้ำ,อุปกรณ์สระว่ายน้ำ,ปั้มสระว่ายน้ำ, สระว่ายน้ำ ,สร้างสระว่ายน้ำ    ถังกรองสระว่ายน้ำ,อุปกรณ์สระว่ายน้ำ,ปั้มสระว่ายน้ำ, สระว่ายน้ำ ,สร้างสระว่ายน้ำ    ถังกรองสระว่ายน้ำ,อุปกรณ์สระว่ายน้ำ,ปั้มสระว่ายน้ำ, สระว่ายน้ำ ,สร้างสระว่ายน้ำ    ถังกรองสระว่ายน้ำ,อุปกรณ์สระว่ายน้ำ,ปั้มสระว่ายน้ำ, สระว่ายน้ำ ,สร้างสระว่ายน้ำ

                   วาล์วปล่อยอากาศ                            แหวนล็อกที่ปลดง่าย                      เกจวัดแรงดันอัจฉริยะ                    ท่อระบายน้ำขนาดใหญ่

 

ถังกรองกระดาษ แบบ Multi-Element

ถังกรองคาร์ทริดจ์ รุ่น Galaxy แบบ Multi-Element ได้รับการออกแบบให้ที่ยอดเยี่ยมที่สุด ด้วยการนำเทคโนโลยีล่าสุดมาใช้และสร้างด้วยวัสดุที่ไม่กัดกร่อนและทนทาน ตัวกรอง Emaux Galaxy Cartridge Filter มีพื้นที่การกรองที่ใหญ่กว่ารุ่นส่วนใหญ่ในตลาดทั่วไป ถังความจุสูงที่ทำงานร่วมกับชิ้นส่วนหลากหลายชิ้นที่ช่วยยกระดับประสิทธิภาพการดักจับสิ่งสกปรกด้วยระบบไฮดรอลิกให้สูงขึ้นไปอีกขั้น ด้วยความที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและผู้ใช้ ตัวกรอง Emaux Galaxy Cartridge Filter นี้จึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับสระว่ายน้ำที่อยู่อาศัยและเชิงพาณิชย์

คุณสมบัติของถังกรองกระดาษแบบ Multi-Element

 

ใช้งานง่าย

 • เกจวัดแรงดันแจ้งเตือนเมื่อถึงเวลาเข้ารับบริการ
 • ด้ามจับเสริมแบบถอดได้และจับสะดวก
 • ฐานถังสูงระดับเข่าช่วยให้เปลี่ยนไส้กรองได้ง่าย

 

การบำรุงรักษาแบบไร้ปัญหา

 • ชุดแคลมป์ 3 ช่วงช่วยให้ถอดและติดตั้งแท้งค์ด้านบนได้อย่างรวดเร็ว
 • ท่อระบายน้ำขนาดใหญ่ช่วยให้การปรับสระน้ำให้เหมาะกับฤดูหนาวทำได้ง่ายและรวดเร็ว และยังทำความสะอาดและล้างน้ำได้ง่ายด้วยสายยาง

 

เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

ไส้กรองรุ่น Multi-element มีพื้นผิวการกรองขนาดใหญ่เพื่อดักจับสิ่งสกปรกและเศษขยะได้มากขึ้น ไม่ต้องทำความสะอาดบ่อย ซึ่งแตกต่างจากตัวกรองทรายตรงที่ไม่ต้องบำบัดน้ำ จึงสามารถประหยัดน้ำได้เป็นจำนวนมากในแต่ละปี

 

ถังกรองกระดาษ,อุปกรณ์สระว่ายน้ำ,ปั้มสระว่ายน้ำ, สระว่ายน้ำ ,สร้างสระว่ายน้ำ

 

ถังกรองกระดาษ,อุปกรณ์สระว่ายน้ำ,ปั้มสระว่ายน้ำ, สระว่ายน้ำ ,สร้างสระว่ายน้ำ    ถังกรองกระดาษ,อุปกรณ์สระว่ายน้ำ,ปั้มสระว่ายน้ำ, สระว่ายน้ำ ,สร้างสระว่ายน้ำ    ถังกรองกระดาษ,อุปกรณ์สระว่ายน้ำ,ปั้มสระว่ายน้ำ, สระว่ายน้ำ ,สร้างสระว่ายน้ำ    ถังกรองกระดาษ,อุปกรณ์สระว่ายน้ำ,ปั้มสระว่ายน้ำ, สระว่ายน้ำ ,สร้างสระว่ายน้ำ

                     มือจับถอดออกได้                        วาล์วปล่อยอากาศขนาดใหญ่           เกจวัดแรงดันอัจฉริยะ                     ท่อระบายน้ำขนาดใหญ่

 

 

ถังกรอง กระดาษ หรือ Cartridge Filter ทำจากวัสดุสังเคราะห์ที่มีลักษณะเหมือนกระดาษ แต่ไม่ใช่กระดาบจริง ๆ มีความละเอียดในการกรองสูงสุด

คุณสมบัติต่างๆ ของถังกรองกระดาษ

 • มีความละเอียดในการกรองอยู่ในระดับกลางเมื่อเทียบกับถังกรองสระว่ายน้ำทั้งสามแบบ
  (ถังกรองทราย, ถังกรองผ้า, ถังกรองกระดาษ) กรองได้ละเอียดกว่าถังกรองทราย แต่ไม่
  มากกว่าถังกรองผ้า
 • มีขนาดพื้นที่การกรองเท่ากับขนาดของกระดาษกรอง
 • ดูแลรักษาไม่ยุ่งยาก เนื่องจากไส้กรองเป็นลักษณะ 1 ชั้น สามารถถอดล้างได้
  และเมื่อต้องมีการเปลี่ยนไส้กรองกระดาบก็สะดวกสบายยกเปลี่ยนได้เลย
 • มักนิยมใส่กับสระว่ายน้ำในบ้านที่มีขนาดเล็ก

 

หากสนใจสั่งซื้อ สามารถติดต่อ เวิลด์พูลส์ ดีเวลล็อปเมนท์ ผู้นําด้านการจําหน่าย อุปกรณ์สระว่ายน้ำทุกยี่ห้อ Emaux , Astral Pool, Hayward , Raion , Jacuzzi , Kripsol , Pool & Spa , Dolphin ด้วยความหลากหลาย Brand ของสินค้าและแต่ละประเภทของสินค้า ถังกรองสระว่ายน้ำ ปั๊มสระว่ายน้ำ เครื่องเกลือสระว่ายน้ำ ไฟใต้น้ำ Fitting อุปกรณ์ทำความสะอาดสระว่ายน้ำ เครื่องดูดตะกอนอัตโนมัติ และ เคมีสระว่ายน้ำ คลอรีน 90 % คลอรีน 70 % น้ำยากำจัดตะไคร่น้ำ Swimtrine Pooltrine  สารตกตะกอน ทำให้น้ำสระว่ายน้ำใส  สารพัดด้านเคมี เวิลด์พูลส์ ดีเวลล็อปเมนท์ พร้อมให้บริการและให้ปรึกษากับลูกค้าทุกท่าน

บริษัท เวิลด์พูลส์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด