รับมือกับสระว่ายน้ำในหน้าร้อน

         รับมือกับหน้าร้อนนี้ หลายคนชื่นชอบการลงเล่นน้ำ การแช่ตัวและได้ว่ายน้ำเย็นๆ ช่วยให้คลายร้อนได้ดีเยี่ยม แต่อากาศร้อนแบบนี้ หลายๆที่ก็จะประสบปัญหาอุณหภูมิ สระว่ายน้ำ ไม่คงที่น้ำร้อนจนเกินไป ทำให้การว่ายน้ำไม่ได้ตอบโจทย์การคลายร้อนเท่าที่ควร เพราะหลายๆคนเลือกที่จะว่ายน้ำเป็นกิจกรรมหลัก หรือออกกำลังกาย การว่ายน้ำไม่เพียงแต่ช่วยให้คลายร้อนอย่างเดียว  ยังสามารถช่วยให้ผู้ว่ายสนุกสนาน และสุขภาพร่างกายดีขึ้นได้อีกด้วย เพราะการว่ายน้ำในแต่ละครั้งไม่เพียงจะต้องมีระบบ สระว่ายน้ำ ที่ดี แต่ยังคงรักษาความสะอาดของสระว่ายน้ำ ได้อีกด้วยนะคะ สำหรับบทความนี้ อยากมาแชร์เทคนิครับหน้าร้อนให้ใครหลายๆคนกันค่ะ

ดูแลสระว่ายน้ำอย่างไร ? ในช่วงหน้าร้อน

ควรทำความสะอาดสระว่ายน้ำอย่างสม่ำเสมอ : เพื่อป้องกันการเกิดเชื้อโรคและแบคทีเรียในน้ำ โดยควรใช้สารทำความสะอาดที่เหมาะสมและปลอดภัยสำหรับสระว่ายน้ำ สามารถใช้ หุ่นยนต์ทำความสะอาดสระ ทำหน้าที่ทำความสะอาดสิ่งสกปรก ฝุ่นผง และดูดตะกอนภายในสระว่ายน้ำได้ทุกซอกทุกมุมแบบอัตโนมัติ ด้วยดีไซน์ของหุ่นยนต์ที่มีขนาดกะทัดรัด สามารถนำมาใช้งานง่ายมาพร้อมระบบเซนเซอร์ที่ช่วยดักจับสิ่งสกปรกบนน้ำที่มีความแม่นยำสูง และฟังก์ชั่นการทำงานที่ช่วยอำนวยความสะดวกสบายมากมาย

ตรวจสอบระดับคลอรีนในน้ำ : ตรวจสอบระดับคลอรีนในน้ำเพื่อให้มั่นใจว่ามีระดับคลอรีนที่เหมาะสมสำหรับการว่ายน้ำ โดยควรใช้เครื่องมือที่เหมาะสมและถูกต้องในการตรวจสอบระดับคลอรีนในน้ำ

การตรวจสอบระดับ pH ในน้ำ :  ทำการตรวจสอบระดับ pH ในน้ำเพื่อให้มั่นใจว่ามีระดับ pH ที่เหมาะสมสำหรับการว่ายน้ำ โดยควรใช้เครื่องมือที่เหมาะสมและถูกต้องในการตรวจสอบระดับ pH ในน้ำ ด้วย เครื่องวัดค่า วิเคราะห์คุณสมบัติของน้ำโดยอัตโนมัติ ที่ผ่านการออกแบบด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีที่ทันสมัย สามารถทดสอบคุณสมบัติของน้ำในสระว่ายน้ำของคุณได้ทุกที่ โดยที่แผ่นดิสก์รีเอเจนต์แต่ละแผ่นนั้นจะมีชุดทดสอบปฏิกิริยาทางเคมีที่มีความแม่นยำ ช่วยให้ตรวจสอบค่า  pH ในน้ำ  ทำให้มันใจไปอีกขั้น

 อีกอย่างที่ขาดไม่ได้เลยในช่วงหน้าร้อนหลายๆ ท่านอาจจะยังกังวลถึงปัญหาการเติมคลอรีนในช่วงฤดูร้อน

ซึ่งสระว่ายน้ำหลายๆบ้านเลือกที่จะใช้สระว่ายน้ำ ระบบคลอรีน และผลที่ตามจากการว่ายน้ำในสระคลอรีน อาจจะสงผลเสียกับร่างกายเป็นอย่างมาก หลังจากว่ายน้ำจะรู้สึกได้ว่า ผิวแห้งกราน แสบตา

จะดีกว่าไหม ถ้าหากหน้าร้อนนี้จะเปลี่ยนมาว่ายน้ำกับสระบบเกลือ ด้วยเครื่องผลิตคลอรีนจากเกลือ อุปกรณ์สำคัญในการบำบัดน้ำภายในสระว่ายน้ำให้สะอาด ปราศจากเชื้อโรคและสิ่งแปลกปลอมอยู่เสมอ ด้วยวิธีการใช้เกลือบริสุทธิ์ 99.9 % ผลิตเป็นคลอรีนแทนการใช้สารเคมีโดยตรงผ่านเครื่องเกลือ (Salt Chlorinator) โดยน้ำในสระจะไม่มีกลิ่นฉุนของคลอรีนและสารเคมี ไม่เป็นอันตรายและ ไม่ระคายเคืองต่อดวงตา ผิวหนัง และเส้นผมของผู้ลงเล่น แต่สามารถกำจัดเชื้อโรค แบคทีเรีย สาหร่าย ตะไคร่น้ำ และสิ่งมีชีวิตต่างๆ ที่อยู่ในน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งสิ่งที่ต้องคำนึงจะเป็นเรื่องของการรักษาคุณภาพน้ำให้คงในสภาพความเป็นกลาง (pH) และการเติมเกลือตามกำหนด

เรียกได้ว่า หน้าร้อนนนี้หมดกังวลกันเลยทีเดียว เพียงแค่มีอุปกรณ์สระว่ายน้ำ ที่สามารถตอบโจทย์ให้กับการใช้งานและไลฟ์ไตล์ได้  ก็สามารถช่วยให้เราว่ายน้ำได้อย่างสนุกสนาน  ได้ทุกฤดู  WorldPools เราจำหน่ายอุปกรณ์สระว่ายน้ำ และให้บริการติดตั้งระบบสระว่ายน้ำครบวงจร สำหรับท่านใดที่สนใจอุปกรณ์สระว่ายน้ำ สามารถปรึกษาผู้เชี่ยวชาญของเราได้เลย เราพร้อมให้คำแนะนำอย่างละเอียด ดูแลครบตั้งแต่ออกแบบ วางระบบและติดตั้ง จำหน่ายอุปกรณ์ต่างๆ เกี่ยวกับสระว่ายน้ำ รวมถึงบริการบำรุงรักษาและซ่อมแซม รับประกันเลยว่า จะช่วยให้การติดตั้งสระว่ายน้ำเป็นเรื่องง่ายไม่ยุ่งยากแน่นอน

 สระว่ายน้ำ

สนใจติดต่อ เวิลด์พูลส์ ดีเวลล็อปเมนท์ ผู้นําด้านการจําหน่าย อุปกรณ์สระว่ายน้ำทุกยี่ห้อ Emaux , Astral Pool Hayward , Raion , Jacuzzi , Kripsol , Pool & Spa , Dolphin ด้วยความหลากหลาย Brand ของสินค้าและแต่ละประเภทของสินค้า ถังกรองสระว่ายน้ำ ปั๊มสระว่ายน้ำ เครื่องเกลือสระว่ายน้ำ ไฟใต้น้ำ Fitting อุปกรณ์ทำความสะอาดสระว่ายน้ำ เครื่องดูดตะกอนอัตโนมัติ และ เคมีสระว่ายน้ำ คลอรีน 90 % คลอรีน 70 % น้ำยากำจัดตะไคร่น้ำ Swimtrine Pooltrine  สารตกตะกอน ทำให้น้ำสระว่ายน้ำใส  สารพัดด้านเคมี เวิลด์พูลส์ ดีเวลล็อปเมนท์ พร้อมให้บริการและให้ปรึกษากับลูกค้าทุกท่าน

บริษัท เวิลด์พูลส์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด

  • 261/5 ถ.มหิดล ต.ป่าแดด อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50100
  • 053-204 446-7
  • 095-6815757
  • line : @worldpools
  • worldpoolscnx@gmail.com