หุ่นยนต์ทำความสะอาดสระว่ายน้ำ “DOLPHIN Robotic Pool Cleaners”

สระว่ายน้ำที่ได้รับการดูแลอย่างสม่ำเสมอ จะมีคุณภาพน้ำที่ใสสะอาด ปราศจากคราบตะกอน สร้างความมั่นใจในการใช้สระว่ายน้ำได้อย่างเต็มประสิทธิภาพและมีความสุข

การดูแลน้ำตามมาตรฐานทั่วไปของสระว่ายน้ำนั้นคือ การทิ้งระยะเวลาให้ฝุ่นผงในสระตกตะกอนแล้วดูดออกผ่านเครื่องกรองน้ำ จากนั้นจึงล้างถังกรองด้วยการ Backwash ซึ่งต้องทำเป็นประจำสม่ำเสมอ ทว่าในการล้างแต่ละครั้ง ทำให้สูญเสียน้ำปริมาณมหาศาลอีกทั้งยังต้องคอยเติมน้ำและสารเคมีเพิ่มลงไปในสระว่ายน้ำ เพื่อรักษาค่าน้ำให้สมดุลอยู่เสมอ จึงเป็นการสิ้นเปลืองทั้งเวลาและค่าใช้จ่ายเป็นอย่างมาก

เพื่อลดการสิ้นเปลืองค่าใช้จ่ายในการรักษาคุณภาพของน้ำในสระ เวิลด์พลูส์ขอแนะนำหุ่นยนต์ทำความสะอาดสระว่ายน้ำอัตโนมัติ ยี่ห้อ DOLPHIN Robotic Pool Cleaners หุ่นยนต์ผู้ช่วยที่จะทำให้การทำความสะอาดสระว่ายน้ำเป็นเรื่องง่าย สะดวกสบาย มีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังช่วยประหยัดเวลา และประหยัดน้ำ ลดภาระในการดูแลรักษาและค่าเคมีภัณฑ์ ช่วยรักษาคุณภาพน้ำในสระได้อย่างมีอนามัย

Maytronics Dolphin Robotic Pool Cleaner - MyDolphin ประเทศไทย

หุ่นยนต์ทำความสะอาดสระว่ายน้ำอัตโนมัติ ยี่ห้อ Dolphin นี้ สามารถทำงานได้เองโดยไม่ต้องใช้แรงคน ถูกคิดค้นพัฒนาและผลิตขึ้นโดย Maytronics ประเทศอิสราเอล เจ้าแห่งเทคโนโลยีล้ำสมัย กลายเป็นอุปกรณ์ที่ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง มอบความสะอาดให้แก่น้ำ เผยพื้นผิวสระว่ายน้ำให้กลับมาสะอาดสดใส เหมาะสำหรับสระว่ายน้ำทุกขนาดและทุกรูปแบบ สามารถทำงานตามโปรแกรมที่ได้ตั้งค่าไว้ล่วงหน้า โดยหุ่นยนต์ Dolphin มีระบบกรองในตัว ใช้งานได้ง่าย เพียงเปิดเครื่องแล้วนำลงสระ ปล่อยให้หุ่นยนต์ทำงานอัตโนมัติ เครื่องจะดูดฝุ่นตะกอน กรองเศษขยะ เศษวัสดุแปลกปลอม เช่น กิ่งไม้ ใบไม้ พร้อมทั้งขัดพื้นผิวและผนังสระ ขจัดคราบเมือกต่าง ๆในคราวเดียว และเมื่อครบกำหนดเวลาที่ตั้งไว้ เครื่องจะหยุดทำงานเองโดยอัตโนมัติจากนั้นจึงนำเครื่องขึ้น ถอดถุงกรองออกมาล้างด้วยการฉีดน้ำเพียงเท่านั้น

หุ่นยนต์ทำความสะอาด - สระคิว

DOLPHIN หุ่นยนต์ทำความสะอาดสระว่ายน้ำอัตโนมัติ เป็นอุปกรณ์สุดน่าทึ่งที่จะมาช่วยงานหนักของการทำความสะอาดสระว่ายน้ำ ให้กลายเป็นงานแสนง่ายดายและได้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม ด้วยรูปลักษณ์ที่กะทัดรัดจึงสามารถปล่อยให้ทำงานในสระว่ายน้ำได้ตลอดเวลา โดยไม่เป็นอุปสรรคต่อสุนทรียภาพแห่งการว่ายน้ำเลยซึ่งนอกจากจะช่วยขัดและทำความสะอาดได้ทั่วทั้งสระแล้ว ยังสามารถเพิ่มความเร็วของแปรงขัดเพื่อทำให้พื้นดูเงาเป็นประกายได้อีกด้วย

หุ่นยนต์ทำความสะอาดสระว่ายน้ำ Dolphine แบบไร้สายของสิงคโปร์

หุ่นยนต์ DOLPHIN มีให้เลือกหลากหลายรุ่นเพื่อให้เหมาะกับการใช้งานของสระว่ายน้ำที่แตกต่างกัน ได้แก่ Dolphin รุ่น S ประกอบด้วยรุ่น S100 S200 S300iที่เหมาะสำหรับสระว่ายน้ำขนาดเล็ก Dolphin รุ่น SUPREME M400 และ M500 ที่เหมาะกับสระว่ายน้ำขนาดกลางและ Dolphin รุ่น COMMERCIALD WAVE75 WAVE100  และ WAVE300 ซึ่งเหมาะสำหรับสระว่ายน้ำขนาดใหญ่และสระว่ายน้ำสาธารณะ ช่วยให้งานทำความสะอาดสระว่ายน้ำกลายเป็นเรื่องที่แสนง่ายดาย

Dolphin Robotic Pool Cleaners ในบริสเบน | ผู้เชี่ยวชาญด้านสระว่ายน้ำและสปา

ความแตกของของหุ่นยนต์ทำความสะอาดสระว่ายน้ำอัตโนมัติ DOLPHIN S Series

คุณสมบัติ เอส 100 เอส200 S300
ครบคลุมพื้นที่ทำความสะอาด พื้น / ผนัง / ผนังที่ระดับผิวน้ำ พื้น / ผนัง / ผนังที่ระดับผิวน้ำ พื้น / ผนัง / ผนังที่ระดับผิวน้ำ
ความยาวของสายไฟ 15 ม 18 ม 18 ม
ชนิดระบบกรอง ตะกร้ากรองตะกอนหยาบ ใช้งานง่าย ระบบกรองหลายชั้นสำหรับตะกอนหยาบ และตะกอนละเอียด ระบบกรองหลายชั้นสำหรับตะกอนหยาบ และตะกอนละเอียด
ฟังก์ชั่นการทำความสะอาด มาตรฐาน มาตรฐาน เร็ว / มาตรฐาน และละเอียด
เวลาทำความสะอาดต่อรอบ 2 ชั่วโมง 2 ชั่วโมง 1 / 2 / 2.5 ชั่วโมง
ตั้งเวลาทำงานล่วงหน้าเป็นอาทิตย์ ไม่มี ไม่มี มี
ตั้งเวลาทำงานล่วงหน้า ไม่มี ไม่มี มี
รถเข็น ไม่มี ไม่มี มี
สั่งงานผ่านแอพบนมือถือ ไม่มี ไม่มี มี
ไฟแสดงการทำงานแบบ LED ไม่มี ไม่มี มี
ระบบป้องกันสายไฟพันกัน ไม่มี มี มี
น้ำหนัก 11.4 กก 14 กก 20 กก
แรงดูด 14 ลบ.ม. / ชั่วโมง 14 ลบ.ม. / ชั่วโมง 14 ลบ.ม. / ชั่วโมง

 

                                                               

   

ดอลฟิน เอ็ ม 500ไอ

หุ่นยนต์ทำความสะอาดสระว่ายน้ำ Maytronics Dolphin M 500i โฉมใหม่ทำให้การดูแลสระว่ายน้ำของคุณเป็นเรื่องง่ายสุดๆ รักษาความสะอาดและพร้อมสำหรับความสนุกด้วยความพยายามและความยุ่งยากน้อยที่สุด ได้รับการออกแบบใหม่เพื่อประสิทธิภาพการทำความสะอาดสูงสุด การจัดการที่สะดวก และการใช้งานที่ง่ายดายซึ่งไม่ต้องการการแทรกแซงจากคุณ Maytronics Dolphin M 500i เชื่อมต่อด้วยแอป MyDolphin Plus คุณจึงควบคุมได้เสมอในมือคุณ ทุกที่ ทุกเวลา

ข้อมูลจำเพาะ

 • ขนาดสระในอุดมคติ:สูงถึง 12 ม
 • ครอบคลุมการทำความสะอาด: พื้น ผนัง และตลิ่ง
 • ประเภทแปรง:  Wonder Brush (WB) สำหรับพื้นผิวเรียบ, แปรงหยาบ (CB) สำหรับพื้นผิวหยาบ
 • แหล่งจ่ายไฟ: แหล่งจ่ายไฟแบบมัลติฟังก์ชั่นพร้อมตัวเลือกการทำความสะอาดและการตั้งโปรแกรม
 • การแปรง: แปรงที่ใช้งานอยู่ซึ่งเป็นตัวเลือกสำหรับการทำความสะอาดสระอย่างทั่วถึง
 • ตัวกรอง:  ตัวกรองหลายชั้นแบบตลับคู่สำหรับเศษละเอียดและหยาบ
 • สายหมุนได้:ช่วยป้องกันสายพันกัน
 • น้ำหนัก :  11กก
 • ความยาวสาย :  18 ม
 • แคดดี้:  รวมเป็นมาตรฐาน

คุณสมบัติ

 • Climate Care Certified: Robotic Pool Cleaner เครื่องแรกของออสเตรเลียที่ได้รับการรับรอง Climate Care หมายความว่าคุณจะประหยัดค่าไฟ ประหยัดน้ำ และได้รับการกรองน้ำที่ดียิ่งขึ้น
 • เชื่อมต่อตลอดเวลา:หุ่นยนต์เชื่อมต่อ Wi-Fi เพื่อการควบคุมหุ่นยนต์อย่างเต็มรูปแบบผ่านแอพ MyDolphin Plus! เลือกโหมด รับการแจ้งเตือน ตั้งเวลา หรือเลือกรอบเพื่อทำให้สระว่ายน้ำของคุณสมบูรณ์แบบได้ทุกที่ทุกเวลา
 • ความครอบคลุมของ CleverClean – ระบบนำทางที่แม่นยำ:ซอฟต์แวร์สแกนการนำทางขั้นสูงช่วยให้มั่นใจได้ว่าพื้น ผนัง และแนวน้ำได้รับการคุ้มครองอย่างสมบูรณ์โดยใช้เส้นทางที่มีประสิทธิภาพสูงสุด Dolphin นำทางไปรอบ ๆ สิ่งกีดขวางโดยอัตโนมัติและกลับสู่รูปแบบการทำความสะอาดอย่างรวดเร็ว
 • มอเตอร์ไดรฟ์คู่แบบไดนามิก:มอเตอร์ไดรฟ์คู่ที่มีเทคโนโลยีการนำทางขั้นสูงของ CleverClean เพื่อความคล่องตัวและการครอบคลุมของสระอย่างเหมาะสม โดยไม่คำนึงถึงรูปร่าง ความลาดชัน และสิ่งกีดขวาง
 • ตัวบ่งชี้ตัวกรอง:แจ้งให้คุณทราบเมื่อจำเป็นต้องทำความสะอาดตัวกรอง เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด

ดอลฟิน เอ็ม 600

Dolphin M600 สร้างขึ้นอย่างทรงพลังสำหรับระเบียบที่ยากที่สุด เป็นเครื่องทำความสะอาดสระว่ายน้ำหุ่นยนต์ระดับแนวหน้าที่มีเทคโนโลยีที่ไม่มีใครเทียบได้ น้ำยาทำความสะอาดสระว่ายน้ำระดับพรีเมียมนี้ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมด้วยคุณสมบัติขั้นสูงที่เป็นมิตรกับผู้ใช้และคุณประโยชน์ต่างๆ เพื่อลดภาระหนักในการทำความสะอาดสระน้ำ

ข้อมูลจำเพาะ

 • ขนาดสระในอุดมคติ:สูงถึง 15 ม
 • ครอบคลุมการทำความสะอาด:  พื้น ผนัง และตลิ่ง
 • ประเภทแปรง:แปรงสำหรับทุกพื้นที่
 • แหล่งจ่ายไฟ: แหล่งจ่ายไฟแบบมัลติฟังก์ชั่นพร้อมตัวเลือกการทำความสะอาดและการตั้งโปรแกรม
 • การแปรง:  การแปรงแบบแอคทีฟเพื่อการทำความสะอาดสระน้ำอย่างทั่วถึง
 • ตัวกรอง:  ตัวกรองหลายชั้นความจุสูงสำหรับเศษละเอียดและหยาบ
 • สายหมุนได้:  ช่วยป้องกันสายพันกัน
 • น้ำหนัก :  11.5กก
 • ความยาวสาย :  18 ม
 • แคดดี้:  รวมเป็นมาตรฐาน

คุณสมบัติ

 • Climate Care Certified: Robotic Pool Cleaner เครื่องแรกของออสเตรเลียที่ได้รับการรับรอง Climate Care หมายความว่าคุณจะประหยัดค่าไฟ ประหยัดน้ำ และได้รับการกรองน้ำที่ดียิ่งขึ้น
 • แอพ MyDolphin Plus:ควบคุมปลาโลมาของคุณผ่านแอพ MyDolphin    Plus บนสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตของคุณ เต็มไปด้วยฟังก์ชั่นที่ใช้งานง่าย! กำหนดโปรแกรมการทำความสะอาดและนำทาง Dolphin ของคุณจากระยะไกลไปยังพื้นที่ที่ยากต่อการเข้าถึง เพื่อการทำความสะอาดที่ครอบคลุม
 • เชื่อมต่อตลอดเวลา:เชื่อมต่อกับ Wi-Fi และคลาวด์ คุณจึงสามารถควบคุมได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านแอป MyDolphin  Plus บนอุปกรณ์สมาร์ทของคุณ ทำให้สระว่ายน้ำของคุณสมบูรณ์แบบได้จากทุกที่ทุกเวลา
 • PowerStream Mobility System: C สร้างหัวฉีดน้ำหลายทิศทาง ซึ่งช่วยให้ยึดเกาะบนพื้นผิวแนวตั้งและแนวนอนได้อย่างต่อเนื่อง สิ่งนี้ทำให้มั่นใจได้ว่าผนังสระและตลิ่งของคุณสะอาดอย่างมีประสิทธิภาพและปรับปรุงการนำทางและความสามารถในการทำความสะอาด
 • ความครอบคลุมของ CleverClean – ระบบนำทางที่แม่นยำ:ซอฟต์แวร์การสแกนขั้นสูงและระบบนำทาง Gyro ช่วยให้มั่นใจได้ว่าพื้น ผนัง และแนวน้ำได้รับการคุ้มครองอย่างเต็มที่โดยใช้เส้นทางที่มีประสิทธิภาพสูงสุด Dolphin นำทางไปรอบ ๆ สิ่งกีดขวางโดยอัตโนมัติและกลับสู่รูปแบบการทำความสะอาดอย่างรวดเร็ว
 • มอเตอร์ไดรฟ์คู่แบบไดนามิก:มอเตอร์ไดรฟ์คู่ที่มีการสแกน CleverClean และการนำทางด้วยไจโรสโคป เพื่อความคล่องแคล่วและการครอบคลุมของสระอย่างเหมาะสม โดยไม่คำนึงถึงรูปร่าง ความลาดชัน และสิ่งกีดขวาง
 • โหมด Pick-Me-Up:เมื่อรอบการทำความสะอาดของคุณเสร็จสิ้น โหมด Pick-me-up จะนำ Dolphin ขึ้นสู่ผิวน้ำเพื่อการดึงที่ง่ายดาย
 • ตัวบ่งชี้ตัวกรอง:แจ้งให้คุณทราบเมื่อตัวกรองเต็มและจำเป็นต้องเปลี่ยนเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด

 

                                                                                     

สนใจติดต่อ เวิลด์พูลส์ ดีเวลล็อปเมนท์ ผู้นําด้านการจําหน่าย อุปกรณ์สระว่ายน้ำทุกยี่ห้อ Emaux , Astral Pool Hayward , Raion , Jacuzzi , Kripsol , Pool & Spa , Dolphin ด้วยความหลากหลาย Brand ของสินค้าและแต่ละประเภทของสินค้า ถังกรองสระว่ายน้ำ ปั๊มสระว่ายน้ำ เครื่องเกลือสระว่ายน้ำ ไฟใต้น้ำ Fitting อุปกรณ์ทำความสะอาดสระว่ายน้ำ เครื่องดูดตะกอนอัตโนมัติ และ เคมีสระว่ายน้ำ คลอรีน 90 % คลอรีน 70 % น้ำยากำจัดตะไคร่น้ำ Swimtrine Pooltrine สารตกตะกอน ทำให้น้ำสระว่ายน้ำใส สารพัดด้านเคมี เวิลด์พูลส์ ดีเวลล็อปเมนท์ พร้อมให้บริการและให้ปรึกษากับลูกค้าทุกท่าน

บริษัท เวิลด์พูลส์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด

261/5 ถ.มหิดล ต.ป่าแดด อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50100
053-204 446-7
095-6815757
053-204 465
worldpoolscnx@gmail.com