โครงสร้างของสระว่ายน้ำ

ก่อสร้างด้วยคอนกรีต

สระว่ายน้ำแบบนี้ก็จะเป็นแบบทั่วไปที่ก่อสร้างด้วยปูน และกระเบื้อง มีการใส่ลูกเล่น รูปทรง สีสันได้ตามที่ต้องการ ความสวยงามขึ้นอยู่กับการออกแบบ และสามารถแบ่งระดับความลึกได้ เป็นที่นิยมสำหรับสถานที่ที่ต้องการสระน้ำที่กว้างและใหญ่ พร้อมมีดีไซน์ที่ล้ำ ทันสมัย เข้ากับดีไซน์สถานที่

สระว่ายน้ำสำเร็จรูป (Modular pool)

สระว่ายน้ำสำเร็จรูปเสริมความแข็งแรงด้วยโครงเหล็ก เคลื่อนย้ายง่ายต่อการติดตั้งมีไซด์ให้เลือกสรรแล้วแต่ขนาดของบ้าน บ้านเล็ก บ้านใหญ่ ใส่ได้หมด ข้อดี คือ ราคาไม่แพง ติดตั้งง่าย ไม่ต้องจ้างคนมาดูแลสระ ด้วยระบบ skimmer อัจฉริยะของเรา ทำให้ท่านประหยัดค่าบำรุงรักษาสระต่อเดือนน้อยลงอย่างไม่น่าเชื่อ ไม่ต้องเสียค่าน้ำ ไม่ต้องเสียค่าคลอรีน ไม่ต้องกังวลว่าสระจะแตก รั่ว ซึม

สระน้ำแบบไฟเบอร์กลาส

สระว่ายน้ำแบบนี้จะเป็นคล้าย ๆ กับสระว่ายน้ำสำเร็จรูป ที่เป็นเหมือนลักษณะของอ่างที่นำมาติดตั้ง อาจจะเป็นการก่อปูนขึ้นมารับเป็นฐานวาง หรือขุดลงไปในดินก็ได้ ตามแบบของสระว่ายน้ำสำเร็จรูป

สระว่ายน้ำไวนิล

ปัจจุบันได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากติดตั้งง่าย ราคาถูก น้ำหนักเบา ไม่ต้องใช้เวลาสร้างนาน มีความทนทานไม่แพ้สระว่ายน้ำประเภทอื่นๆ ส่วนมากเป็นสระขนาดกลาง เหมาะสำหรับบ้านหรือสถานที่ที่มีพื้นที่จำกัด หรือไม่ได้ต้องการสระว่ายน้ำขนาดใหญ่มาก สามารถติดตั้งกลางแจ้งได้ ความทนทานขึ้นอยู่กับวัสดุที่เลือกใช้เนื่องจากมีด้วยกันหลายเกรด ไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัย ไม่ต้องกลัวกระเบื้องบาดเท้า ไม่ต้องใช้น้ำยากันรั่วซึมเหมือนสระคอนกรีต หรือสระที่ปูพื้นกระเบื้อง สามารถใช้งานกับระบบเกลือได้เป็นอย่างดี

สนใจสร้างสระว่ายน้ำ

โทร 053-204446-7